มิลเลนเนียม ออโต้ มินิ ฉลองครบรอบ 15 ปี จัดแคมเปญยิ่งใหญ่สำหรับแฟนมินิโดยเฉพาะ

 

‘มิลเลนเนียม ออโต้ มินิ‘ ตอกย้ำความสำเร็จ จัดงานฉลองครบรอบ 15 ปี แจกไมล์จากการบินไทย (ROP)สูงสุดถึง 70,000 ไมล์   เมื่อนำรถมินิมาเทรด-อิน พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ AIS CAR WIFI พิเศษสุด! ซื้อคันทรีแมนโฉมใหม่ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 15,000 บาท

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ อย่างเป็นทางการ ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี–เอเชีย เปิดเผยว่า เนื่องจากในช่วงเดือนสิงหาคมนี้เป็นช่วงเดือนที่ ‘มิลเลนเนียม ออโต้ มินิ’ ดำเนินธุรกิจมาครบปีที่15 ดังนั้นทางบริษัทจึงได้จัดแคมเปญใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘15th Anniversary Celebration’ เพื่อฉลองในโอกาสดังกล่าวมิลเลนเนียม ออโต้ฯ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มินิ อย่างเป็นทางการรายแรกของประเทศไทย ซึ่งได้เริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2002 โดยมีกลุ่มลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มินิจากบริษัทฯ ไปแล้วถึงกว่า 5,500 คัน

นายสมปราชญ์กล่าวว่า “จากความมุ่งมั่น รวมทั้งการสนับสนุนจากกลุ่มลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ ทำให้เราประสบความสำเร็จในวันนี้ ล่าสุดนั้นทางการบินไทยและเอไอเอสก็ได้เข้ามาร่วมในกิจกรรมครั้งสำคัญของเรา โดยในส่วนการบินไทยนับเป็นปีที่ 2 ที่ได้เข้ามาเป็นพันธมิตรกับทาง มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ขณะที่เอไอเอสซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือรายใหญ่ ก็ได้นำเทคโนโลยีมาร่วมเติมเต็มให้รถมินิมีความสนุกสนาน เร้าใจ และเพื่อเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น“

“กิจกรรมครั้งนี้เป็นการสานต่อแนวนโยบายด้านการตลาด ที่บริษัทพร้อมมอบประสบการณ์น่าประทับใจให้กลุ่มลูกค้า เพื่อสัมผัสกิจกรรมและแคมเปญสุดเร้าใจ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสไตล์การขับรถยนต์มินิในแบบฉบับที่เป็นคุณ ประการสำคัญของการฉลองครบ 15 ปี ในครั้งนี้ นับเป็นโอกาสพิเศษสุดเพื่อตอบแทนลูกค้าลอยัลตี้แฟนพันธุ์แท้ ผู้ชื่นชอบในแบรนด์มินิ รวมถึงลูกค้าที่สั่งจองรถในช่วงเดือนสิงหาคม โดยแคมเปญเฉลิมฉลองดังกล่าว เริ่มตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม จนถึงต้นเดือนกันยายนศกนี้”

  • MINI HIGHEST MILEAGE มอบรางวัล ให้ลูกค้า มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป ที่มีระยะทางใช้งานมากที่สุด โดยต้องเป็นเจ้าของรถยนต์มินิคันดังกล่าวเป็นคนแรกเท่านั้น ลูกค้าสามารถส่งรูปถ่ายเลขไมล์มาทาง Facebook MINI Garage ของ มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป ซึ่งจะมีการตัดสินช่วงต้นเดือนกันยายนนี้
  • MINI THE COLLECTOR มอบรางวัล สมนาคุณพิเศษ สำหรับ ลูกค้าที่ครอบครองรถมินิ ที่ซื้อจากมิลเลนเนียมออโต้ฯ มากที่สุด
  • MINI TRADE-IN CAMPAIGN สำหรับ ลูกค้าที่นำรถมินิทุกรุ่น ตั้งแต่ปี 2002 มา เทรด-อิน เป็นรถมินิใหม่ ซึ่งสามารถนำระยะทางที่วิ่งจริงมาแลกกับไมล์ ของการบินไทย (ROP) ได้สูงสุดถึง 70,000 ไมล์
  • MINI FINANCIAL SERVICE ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อรถ All-New MINI Countryman สามารถผ่อนสบายๆ เริ่มต้นเพียง 15,000 บาทเท่านั้น
  • ลุ้นรับแพคเกจทัวร์เยียมโรงงานประกอบรถยนต์มินิที่เมืองอ๊อกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษ เมื่อสั่งจองและรับรถยนต์มินิ จาก มิลเลนเนียมออโต้ฯ ตั้งแต่วันนี้ถึงเดือนธันวาคมศกนี้ ซึ่งจะมีการจับรางวัลช่วงเดือนมกราคม 2018
  • รับฟรี! AIS CAR WIFI + ซิมอินเทอร์เน็ต นาน 12 เดือน เมื่อออกรถยนต์มินิ กับ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนกันยายน
  • MINI LOVER CHALLENGE การแข่งตอบคำถามเกี่ยวกับรถมินิ ที่ห้าง สรรพสินค้าสยามพารากอน วันที่ 3 กันยายนนี้ โดยมีกลุ่มลูกค้าและนักแสดงชื่อดังผู้เป็นเจ้าของรถยนต์มินิ ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

“ วันที่ 9 กันยายนนี้ สาวกมินิเตรียมตัวให้พร้อม กับงานวันเกิดฉลองครั้งใหญ่ ในโอกาสที่มินิโตเป็นหนุ่มแล้วกับงาน ’15th Anniversary Celebration’ ที่โชว์รูมมินิเอกมัย รวมถึงที่อุบลราชธานี ภูเก็ต และหาดใหญ่ ให้ทุกคนสนุกไปพร้อมกัน “  นายสมปราชญ์ กล่าวในตอนท้าย

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ของ มิลเลนเนียม ออโต้ มินิ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook: MINI Garage By Millennium Auto, ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น: MINI Garage ผ่าน App Store และ Play Store หรือสอบถามที่โชว์รูมมิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป สาขาเอกมัย โทร.02-711-6666 หรือสาขาอื่นๆ ใกล้บ้าน เช่นพระราม4 โทร.02-663-3222#2, สยาม พารากอน โทร.02-610-6789, อุบลราชธานี โทร. 045-206-234, ภูเก็ต โทร. 076-201-955#1 และหาดใหญ่ โทร.074-491-910

 

Comments: