เตรียมพบกับ BMW World 2014 โชว์นวัตกรรม และการออกแบบ BMW และ MINI วันที่ 1-3 ส.ค. นี้ ที่สิงคโปร์

BMW Asia เตรียมจัดงาน BMW World 2014 โชว์สุดยอดนวัตกรรม, งานออกแบบ และความหรูหรา ของแบรนด์ BMW และ MINI ระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคมนี้ ที่ Marina Bay Sands Expo and Convention Center ประเทศสิงคโปร์

BMW Asia เตรียมจัดงานใหญ่ BMW World 2014 ที่ประเทศสิงคโปร์อีกครั้ง หลังจากเว้นว่างไปตั้งแต่ปี 2010 โดยครั้งนี้ เน้นไปที่การแสดงนวัตกรรม, การออกแบบ และความหรูหรา ของสองแบรนด์หลักอย่าง BMW และ MINI ซึ่งทาง BMW Group ระบุอย่างชัดเจนว่า BMW World 2014 “ไม่ใช่มอเตอร์โชว์” แต่เป็นอะไรที่มากกว่านั้น

Clip_2

BMW World 2014 ตั้งเป้าเป็นงานโชว์เคสของแบรนด์รถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย และจะเป็นครั้งแรกในการพรีวิวรถยนต์คอนเซปต์ รวมถึงรถยนต์รุ่นใหม่ของ BMW และ MINI หลากหลายรุ่น เช่น BMW Vision ConnectedDrive Concept, BMW Pininfarina Gran Lusso Coupé Concept, BMW i8, BMW i3, BMW M4 Coupé, MINI John Cooper Works Concept และ MINI Clubman Concept

Clip_3

นอกจากนี้ในงาน BMW World 2014 จะยังมีโซนที่แสดงประวัติความเป็นมาของแบรนด์และขั้นตอนการออกแบบรถยนต์หลากหลายรุ่น ซึ่งต้องรอติดตามรายละเอียดจากในงานครับ

BMW World 2014 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคม 2014 ที่ Marina Bay Sands Expo and Convention Center ประเทศสิงคโปร์ โดยมีค่าเข้าชมประมาณวันละ S$18-20 ผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดและซื้อบัตรเข้าชมงานได้ที่เว็บไซต์ http://www.bmwworld.sg/

Comments: