เปิดตัว MINI Paceman GoalCooper ต้อนรับมหกรรมฟุตบอลโลก 2014

อุ่นเครื่องเตรียมรับเทศกาลลูกหนังระดับโลกครั้งยิ่งใหญ่ด้วยรถยนต์มินิ รุ่นลิมิเต็ด พร้อมสีและลวดลายพิเศษ “แดเนียลสัน” พื้นพรมแอสโตร เทิร์ฟ เกมเทเบิลฟุตบอลจิ๋วในส่วน MINI Center Rail และโกลฟุตบอลในห้องเก็บสัมภาระ โดยดาวรุ่งดวงใหม่ที่เซ็นสัญญากับทีมมินิได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 เมษายน 2557 นี้ 

เริ่มต้นเคานต์ดาวน์และเตรียมพร้อมสู่การแข่งขันกีฬาระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีสำหรับเหล่าคอลูกหนังในบราซิล ที่นอกเหนือจากเสื้อเจอร์ซีย์และธงต่างๆ จะเป็นที่ต้องการอย่างมากในตลาดแล้ว จะมีรถยนต์รุ่นใดเป็นตัวเลือกของแฟนฟุตบอลที่เตรียมพร้อมสำหรับการเฉลิมฉลองในช่วงกลางเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ มินิจึงตอบโจทย์ด้วยการส่งลูกตรงจากนอกเขตโทษเปิดเกมอย่างสวยงามด้วย MINI Paceman GoalCooper

MINI Paceman GoalCooper มีต้นแบบจาก MINI John Cooper Works Paceman และได้รับการออกแบบอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อนำรถยนต์มินิรุ่นนี้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ทีมออกแบบของมินิ นำโดยกัปตันทีม โอลิเวียโร เวลินโย ได้ผสานสีเขียว น้ำเงิน และสีเหลือง เพื่อสร้างมัลติคัลเลอร์พิเศษหนึ่งเดียวสำหรับตัวรถภายนอก ภายใต้ชื่อสีพิเศษ“แดเนียลสัน” ส่งผลให้มินิรุ่นลิมิเต็ดนี้ขึ้นนำไปก่อนด้วยสกอร์หนึ่งประตูต่อศูนย์

P90145520_highRes

การตกแต่งภายในที่ไกลจากคำว่าลูกล้ำหน้า ด้วยการปูพื้นด้วยพรมแอสโตร เทิร์ฟสีบราซิเลียโร กรีนและ “ไฟสนาม” ในรูปแบบของไฟ MINI LED  ภายในห้องโดยสาร มอบความรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามแข่ง สร้างบรรยากาศของการเล่น “เม็กซิกันเวฟ” ให้กับเบาะโดยสารทั้งสี่ที่ของ MINI Paceman GoalCooper ฟังก์ชั่นเว็บสตรีมแบบถ่ายทอดสดยังช่วยให้คุณไม่พลาดกับทุกการตัดสินชี้ขาดจากกรรมการและประตูแห่งชัยชนะอีกด้วย โดยช่องวางสมาร์ทโฟนเอนกประสงค์และช่องสำหรับวางไอแพดด้านหลังเพิ่มความมั่นใจในความสะดวกสบายสูงสุดของที่นั่งเทอร์เรซด้านหลัง และยังลดความตึงเครียดก่อนแมทช์สำคัญ หรือเพลิดเพลินในช่วงพักครึ่งด้วยเกมเทเบิลฟุตบอลขนาดเล็กที่ติดตั้งมาใน Center Rail ของ MINI Paceman GoalCooper ได้อีกด้วย

P90145530_highRes

MINI Paceman GoalCooper ยังติดตั้งฟีเจอร์สำหรับฝึกซ้อมระหว่างแมทช์ต่างๆ อย่างเต็มที่ ด้วยเบาะโดยสารด้านหลังที่พับเก็บได้ เปลี่ยนพื้นที่บรรจุสัมภาระซึ่งหุ้มด้วยหญ้าเทียมแอสโตรเทิร์ฟเต็มบริเวณให้กลายเป็นประตูฟุตบอล โดยมีตาข่ายยึดบริเวณด้านหลังของเบาะโดยสารหน้า  นอกจากนี้ MINI Paceman GoalCooper ยังมีแนวรับระดับท็อปฟอร์มทำให้การบุกทำคะแนนของแนวหน้าฝ่ายตรงข้ามเป็นไปได้ยากยิ่งขึ้น ทันทีที่เซ็นเซอร์ระบบควบคุมระยะการจอด (PDC) ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับภายในห้องโดยสารของ alarm system พบการพยายามยิงประตู ประตูหลังระบบไฟฟ้าจะทำงานและปิดลงในทันที สะท้อนลูกหนังออกจากกรอบเขตโทษอย่างหมดจด

หากมีผู้เล่นสามารถยิงฝ่าด่านผู้รักษาประตูไปได้ ผู้ยิงประตูสามารถบอกให้ผู้ขับขี่มินิคนอื่นๆ รับรู้ได้ในทันที เมื่อเสียงนกหวีดดังขึ้นหลังหมดเวลา 90 นาที สกอร์จะถูกส่งไปยังไอแพดในรถมินิผ่านแอพพลิเคชั่นพิเศษ MINI Connected App ของ MINI Paceman GoalCooper ต้องขอบคุณระบบสื่อสารอัจฉริยะของมินิที่ช่วยให้เปรียบเทียบผลการแข่งขันออนไลน์กับผู้ใช้งานอื่นๆ ที่ลงทะเบียนได้ตลอดเวลา พร้อมอัพเดตตารางคะแนนทุกวันและเมื่อจบทัวร์นาเมนท์ แชมป์ของ MINI Community World Champion จะชูถ้วยรางวัลด้วยความภาคภูมิ

ดาวรุ่งดวงใหม่ของทีมมินิจะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2557 สำหรับรายละเอียดค่าตัวและระยะเวลาของสัญญายังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ

*หมายเหตุ : ขอให้มีความสุขกับวัน April Fool’s Day ครับทุกท่าน

Comments: